Vật nuôi gia đình cũng giống như con người, khi được chăm sóc từ những bữa ăn thì cũng cần có những thời điểm kiểm tra sức khỏe, giúp cơ thể chúng ngày một lớn nhanh và nâng cao khả năng miễn dịch. Thuốc tẩy giun Merantel-L dành cho chó, mèo hộp 30 viên. Sản phẩm thuốc cho chó với những thành phần vượt trội sẽ giúp thú cưng nhà bạn loại bỏ hết những con vật ký sinh không mời mà đến.

Thuốc tẩy giun Merantel-L dành cho chó, mèo hộp 30 viên

Điểm nổi bật của thuốc tẩy giun Merantel-L dành cho chó, mèo hộp 30 viên:

 • Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc một cách khoa học, nghiêm ngặt cùng với khâu điều chế, sản xuất thuốc chuyên nghiệp tạo nên sản phẩm an toàn và chất lượng.

 • Thuốc tẩy giun thuộc nhãn hiệu uy tín, kinh nghiệm về các mặt hàng dành cho thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công dụng của nó.

 • Với các thành phần trong một viên với 250mg bao gồm: Mebendazol- 150mg; Praziquantel- 37.5mg và một số chất cần thiết bổ sung với liều lượng cụ thể, rõ ràng, đảm bảo tẩy sạch giun, sán mà không hề ảnh tới sức khỏe của thú cưng.

 • Thuốc cho mèo này được điều chế ở dạng viên nén, phù hợp dùng cho chó mèo và một số động vật nặng cân khác. Rất tiện dụng cho những gia đình nuôi cả hai thú cưng này.

 • Thuốc có tác dụng làm chết đối với các loại sán,  giun đũa, giun kim, giun tóc, giun móc.

 • Nhờ sản phẩm này, thú cưng của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn những con vật nguy hại trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và để kháng.

 • Thuốc Merantel-L dành cho chó mèo có khối lượng cơ thể từ 5kg trở lên, cần tuân theo để đảm bảo thuốc không gây ảnh hưởng ngược tới sức khỏe của vật nuôi nhà bạn.

 • Sản phẩm được đóng gói tỉ mỉ, chắc chắn, dạng 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

 • Tùy vào trọng lượng cơ thể thú cưng để dùng liều thuốc sao cho phù hợp.

 • Hạn sử dụng của thuốc là 24 tháng kể từ ngày sản xuất, đảm bảo chất lượng trong thời gian dài.

 • Nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Thuốc tẩy giun Merantel-L dành cho chó, mèo hộp 30 viên

Mua Thuốc tẩy giun Merantel-L dành cho chó, mèo hộp 30 viên ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua Thuốc tẩy giun Merantel-L dành cho chó, mèo hộp 30 viên cũng như thuốc cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:
Địa chỉ:
Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).
Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327
Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn
Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Thuốc tẩy giun với khâu đóng cẩn thận, tỉ mỉ sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm bảo đảm và giúp thú cưng khỏe mạnh hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *