Bạn đã bao giờ để ý đến chiếc võng treo chuồng cho chó mèo bằng vải chưa? Đây là sản phẩm mang đến cho bạn khá nhiều những giá trị khác nhau đấy, không những thế nó còn khiến cho cuộc sống của chó mèo cưng thêm thú vị hơn, nó khiến cho những chú mèo thỏa mái leo trèo lại không bị ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống, chúng sẽ không còn bị nhàm chán khi suốt ngày phải ở trong chiếc chuồng kia nữa. Vậy thật sự thì võng treo chuồng cho chó mèo bằng vải có ưu điểm và đặc điểm như thế nào? Hãy cùng phukienpet đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

Võng treo chuồng cho chó mèo bằng vải

Ưu điểm nổi bật của võng treo chuồng cho chó mèo bằng vải

– Chiếc võng này được làm hoàn toàn bằng vải với 4 góc được gắn liền với 4 chiếc móc treo có thể dễ dàng giúp cho chiếc võng này treo được trong chuồng của bạn, nó sẽ khiến cho mọi thao tác của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều.

– Với loại vải cao cấp chiếc võng vô cùng bền, mang vẻ đẹp tinh tế, hấp dẫn, nếu có bị vướng bẩn bạn có thể thoải mái giặt giũ mà không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm đâu nhé.

– Với 4 góc căng chiếc võng sẽ đung đưa được trên không, hãy nhìn những chú chó mèo cưng nằm trên đó mà xem bạn sẽ thấy chúng thật sinh động và chúng sẽ luôn cảm thấy thoải mái đấy.

– Võng có nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, hồng, xanh… bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho thú cưng của mình để cho chúng có thể cảm nhận được màu sắc mà mình yêu thích.

– Vì được sản xuất chuyên nghiệp nên tường đường may và kích thước cho chuồng luôn đạt độ chuẩn nhất, bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế và cẩn thận khi nhìn vào.

– Chiếc võng treo chuồng cho mèo này là sự lựa chọn hoàn hảo cho chó mèo cưng của bạn giúp cho chúng không còn cảm thấy nhàm chán khi hàng ngày bị nhốt ở trong chuồng nữa.

– Ngoài việc treo trong chuồng bạn có thể treo ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà đều được nhé.

Võng treo chuồng cho chó mèo bằng vải

Nếu như đang có nhu cầu muốn mua võng treo chuồng cho chó mèo bằng vải thì hãy đến ngay với phukienpet nhé.

Kích thước 55×43 cm, cân nặng 150g

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện cho thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *