Động vật nuôi thường rất hay có thói quen gặm nhấm, bởi đây cũng là cách giúp chúng tiếp xúc với những cái mới, dễ dàng khám phá và nhạy bén hơn. Cún cưng của bạn khi sử dụng sản phẩm xương gặm thực vật hương gà Doggyman gói 10 cái cho chó tại phukienpet.vn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi vị thơm ngon. Có những chiếc xương thực vật hương gà, chó cưng của bạn sẽ không cắn xé đồ đạc, hình thành thói quen tốt.

Xương gặm thực vật hương gà Doggyman gói 10 cái cho chó

Điểm nổi bật của Xương gặm thực vật hương gà Doggyman gói 10 cái cho chó

⁃ Nguồn gốc xương gặm làm từ thực vật rất tinh tế, chuyên nghiệp, đặc biệt đảm bảo hệ tiêu hoá của chú chó.

⁃ Thương hiệu thức ăn cho chó Doggyman đến từ đất nước Nhật Bản phát triển khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn, công dụng khi dùng.

⁃ Với các thành phần kết hợp từ: Bột bắp, gạo, đường, gelatin heo, bột thịt gà, khoai lang, đậu xanh, cà rốt, sirô mạch nha, bột maltodextrin,sorbitol, glycerin, khoáng chất (Ca,Na,Fe,Zn,Mn), hương liệu, vitamin (B1, B2, B3, B5, B6, B12, E), xanthan gum. Tất cả tạo nên hương vị khó cưỡng lại tốt cho đường ruột nhờ chất xơ trong các loại thực vật.

⁃ Các thực phẩm được kết hợp và phân chia theo tỉ lệ cân bằng, đảm bảo độ thơm, nhờ bột gà có trong thành phần tạo mùi yêu thích cho món ăn của chó cưng.

⁃ Sản phẩm tạo hình như chiếc xương, hai đầu thắt búi rất ngộ nghĩnh, cún xinh sẽ rất hào hứng với món ăn này.

⁃ Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm có đầy đủ chất đạm, chất xơ, vitamin… đạt năng lượng 350Kl/100g, đảm bảo sức khoẻ thú cưng.

⁃ Thức ăn hoàn toàn tự nhiên, không phẩm màu, không chất phụ gia, an toàn đối với cún yêu.

⁃ Thiết kế kích thước xương phù hợp với hầu hết các chú chó dù ở trong giai đoạn phát triển nào.

⁃ Đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng xương gặm bên trong.

⁃ Sản phẩm thức ăn cho thú cưng có trọng lượng 1 gói là 130g sử dụng trong khoảng thời gian vừa đủ.

Xương gặm thực vật hương gà Doggyman gói 10 cái cho chó

Mua Xương gặm thực vật hương gà Doggyman gói 10 cái cho chó ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua Xương gặm thực vật hương gà Doggyman gói 10 cái cho chó cũng như những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Xương gặm hương gà với khâu sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ sẽ giúp cho chó con nhà bạn thích thú và tạo thói quen tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *